Tea Tree oil duy nhất ứng dụng sức khỏe và phúc lợi

Cố gắng đáng kinh ngạc Tea Tree Oil có tốt không để bạn với sức khỏe tốt và giải quyết nhiều vấn đề – một trong những nhất được sử dụng trong dầu thơm

Tea Tree oil tính hữu íchPhổ biến tea tree oil là một loại đặc biệt tinh dầu được chưng cất của lá cây trà nước. “Cây, hoặc Damascus Alternifolia, mọc ở vùng nhiệt đới và trong sự xuất hiện giống như của các khuynh diệp. Nó có tên khoa học Damascus alternifolia, và đã được gọi bằng tên khác nghĩa cây Trà, Đường Hẹp lá Paperbark, Hẹp lá Ti-cây, lá Hẹp Trà-cây và Tuyết trong mùa hè và là một loại hoang dã cây hoặc bụi thuộc gia đình Mertova (Myrtaceae) và các chi Damascus.

Do đặc tính kháng sinh, chiết xuất từ dầu cây trà được dùng như là một phần hoạt động trong các loại thuốc và các ứng dụng trong mỹ phẩm cho trị da nhiễm trùng. Phổ biến rộng rãi trong dược phẩm mạng ở Úc, Bắc Mỹ, châu Âu, và cung cấp như là biện pháp đối với nhiều người bệnh.

Đầu tiên thổ phát hiện ra những đặc tính tuyệt vời của các lá từ Bụi cây này trong quá khứ xa xôi. Họ sử dụng nó để chữa bệnh scorbut, ngộ độc thực phẩm, nổi mẩn. Con rắn cắn và bị nhiễm trùng, dân địa phương dùng đến các nước thu được từ các lá ” của cây. Ảnh hưởng của nó rất mạnh mẽ rằng từ thời gian có thể khôi phục lại thậm chí nhất beznadejnoe bệnh nhân.

Tea Tree oil tính hữu ích

Lá và cây trà dầu, bắt nguồn, có se và tiếp thêm sinh lực thơm. Nó chứa đắng cay chú. Khi hít vào, dầu lúc đầu cảm thấy một ánh sáng mùi hương của tươi xay gỗ. Sau đó nó trở nên đáng chú ý cay đắng chú. Ngoài ra, về cơ bản, mùi nó là một cây hương vị. Trong nháy mắt đầu tiên kết hợp này có vẻ lạ một chút. Nhờ này không bình thường và bí ẩn thơm Tea Tree Oil mua o dau phổ biến hương liệu sử dụng. Ngoài ra, nó là một phần của nhiều trộn lẫn tinh thần. Mùi hương của cây trà, thành công bổ sung mùi mạnh.

Sử dụng cây trà ở dầu thơm có thể giúp Bạn để thoát khỏi sự lo lắng, trầm cảm, và maniakalny ý tưởng. Bệnh nhân sau buổi tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều. Vì vậy, thơm là điều cần thiết cho những ai muốn cải thiện hiệu quả của họ và để vượt qua những sự căng thẳng. Dầu cây trà có thể giúp để tăng cường quá trình suy nghĩ, cải thiện trí nhớ và nâng cao nhận thức về thực tế.

TeaTree oil ứng dụng.

Phương thuốc tự nhiên này có thể có ích trong những trường hợp sau đây:

  • Vô trùng và khử trùng cho vết trầy xước, cắt da phát ban, trong dị ứng;
  • Dung dịch nước giúp cơ thể đối phó với dạ dày và nhiễm trùng đường ruột. Theo các bác sĩ người Áo này bảo vệ tự nhiên có nhiều hiệu quả hơn dược phẩm, thuốc hiệu quả tương tự;
  • Dầu có thể có hiệu quả cho bệnh nhân bị từ đường hô hấp virus bệnh;
  • Nó cũng giúp để hỗ trợ các hệ thống miễn dịch và quyền lực trong trầm cảm;
  • Với dầu bạn có thể hồi phục ở gần đây chính hoạt động hay bệnh tật nghiêm trọng;
  • Nó có hiệu quả trong vấn đề phụ khoa. Được sử dụng để điều trị bệnh lây qua đường tình dục bệnh nhiễm nấm, vi disbalance;
  • Thơm là khuyến cáo cho bệnh nhân với một nghi ngờ về ung thư. Bơ ức chế sự phát triển của lành và khối u ác tính. Do thực tế là các đặc tính của dầu, nó được sử dụng ruột thẳng và bác sĩ phụ khoa;
  • Tạng dẻo và thủy đậu, cũng có thể được đối xử với TeaTree oil. Thường sử dụng trẻ em Nhi là cơ thể của đứa trẻ được nhiều hơn nữa tiếp nhận sản phẩm của gốc tự nhiên;

Dầu được sử dụng bởi bác sĩ nha khoa cho các mục đích của việc chữa lành vết thương sau khi nhổ răng, và các hoạt động khác, trong việc điều trị lợi.

Sử dụng rộng rãi dầu ở mỹ phẩm do khuẩn và chống viêm. Nó giúp làm sạch các vết sẹo, cải thiện tình trạng chung của da, kích thích tóc tăng trưởng và làm cho nó phát sáng. Nó có thể giúp nhanh chóng đối phó với sưng. Nó cũng cho phép anh để mang lại cho nó làm việc trong điều kiện da và sửa chữa thiệt hại cho bì, udelaware và khối u hình thành ở phía trên lớp.

Những người bị mụn cóc cũng có thể phục vụ với Tea Tree oil

Trong hàng ngày chăm sóc cho phụ nữ với dầu và có vấn đề, nó là nên bao gồm mỹ phẩm dựa trên như loại dầu. Một vài giọt có thể được thêm vào phẩm chăm sóc cá nhân để tăng cường kháng sinh sản. Cây trà dầu thường sử dụng cho hương cơ sở. Vì vậy bạn không thể chỉ kéo dài một dễ chịu hương vị cay đắng, nhưng obszarze không khí. Hương liệu với Tea Tree Oil có tốt không cũng là một phòng tuyệt vời của vi khuẩn và vi rút gây ra bệnh.

Một loạt các ứng dụng của sản phẩm tự nhiên này, do thực tế là nó hiếm khi gây dị ứng da, thậm chí nếu liều được vượt quá. Tránh sử dụng TeaTree oil chỉ khi bạn đang nhạy cảm với nó. Nó cũng ảnh hưởng lớn đến hệ thống miễn dịch, nên không thể được sử dụng để điều trị bệnh khác nhau trong trẻ em.

TeaTree oil mặt.

Để thực hiện TeaTree oil có thể để chuẩn bị các mặt nạ. Họ có ProjectWise và săn chắc có hiệu lực.

Cho dầu và kết hợp.

Thẩm mỹ clay, bột yến mạch và Tea Tree oil 2 muỗng cà phê; sữa chua hay sữa chua 3 muỗng cà phê. Kết hợp tất cả các thành phần để nhận được một dán dày. Một mặt nạ của hỗn hợp này, để trong 15 phút.

Có vấn đề.

Xanh phấn, đất sét 1 thìa, Diskomachine kem chua, 2 muỗng cà phê, 2 giọt Tea Tree oil. Kết hợp tất cả các thành phần mịn quán. Mặt nạ của hỗn hợp này, để giữ cho 10 phút trên mặt.

Cho tất cả các loại da để cho một tốt xuất hiện và giai điệu.

Trà xanh 3 muỗng bột yến mạch 1 thìa nước chanh 1 muỗng cà phê và 2 giọt TeaTree oil. Trong một cũng nấu trà đổ avicennite mảnh thêm nước chanh và bơ, sau đó hỗn hợp này đã khuấy động. Mặt nạ báo cáo hỗn hợp này được giữ 20 phút trên mặt.

Những người bị mụn cóc cũng có thể phục vụ với Tea Tree oil

Protivospalitionoe mặt nạ cho tất cả các loại da

100 g của sữa đông, một sắc của hoa cúc, 30 ml; thẩm mỹ clay-50 g; kiseeva dầu 30 ml và 7 giọt TeaTree oil. Tất cả các thành phần kết hợp tốt. Mặt nạ giữ cho 15 phút trên làn da.

Dầu cây trà cho tóc.

Bạn có thể thêm vào dầu gội đầu cho hiệu quả tốt nhất. Đánh răng với tinh dầu là một hữu ích và dễ chịu thủ tục. Nó bao gồm razresevanje với một cây lược, được nướng và mờ một vài giọt Tea Tree Oil mua o dau. Hàng ngày thủ tục này cho một thời gian dài giúp tăng cường tóc.

Cho khô tóc, bạn có thể làm cho một mặt nạ của trộn ánh sáng cách ly sữa chua (một nửa Cốc) và 2 giọt dầu cây trà. Thu được bằng cách tự nhiên, có nghĩa là cho mặt nạ đều trên tóc và giữ cho một nửa giờ dưới lá và một cái khăn.

Răng với TeaTree oil.

Ngoài ra, sử dụng bàn chải trắng rửa sạch được. Nó là cần thiết để chuẩn bị các giải pháp trước, đó là cần thiết để lấy một ly nước, và 5 giọt Tea Tree Oil có tốt không. Rửa miệng phương thuốc này có thể được thực hiện trước khi đánh răng với sạch dán, và sau khi kết thúc của mỗi ngày. Như là một kết quả tối vỏ bám từ răng biến mất, và họ sẽ trở thành trắng và sạch hơn.

Chống chỉ để sử dụng TeaTree oil

Trà được an toàn khi sử dụng tại chỗ nhất định liều. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sử dụng nó như một sản phẩm thuốc phải bị phá hủy. Chủ yếu là nguy cơ cao, bao gồm những người có cá nhân Tea Tree oil. Những trường hợp như vậy là rất hiếm, nhưng không thể loại trừ. Vì lý do này, cậu nên sử dụng dầu cây trà để kiểm tra cho dị ứng. Này, áp dụng một lượng nhỏ của nó trên sveikata khuỷu tay, và quan sát nếu đó là kích thích da sau một thời gian. Mùi hương của cây trà, thành công bổ sung mùi mạnh. Ảnh hưởng của nó rất mạnh mẽ rằng từ thời gian có thể khôi phục lại thậm chí nhất beznadejnoe bệnh nhân. Dầu cây trà có thể giúp để tăng cường quá trình suy nghĩ, cải thiện trí nhớ và nâng cao nhận thức về thực tế.

Chỉ định sử dụng TeaTree oil phụ nữ có thai, điều dưỡng bà mẹ và trẻ em. Cho trẻ em dưới 6 năm không nên áp dụng dầu thơm cho 1-3 giọt, thậm chí có thể cho trẻ em. Cho trẻ em trên 6 năm một nửa liều lượng lớn. Trong dạng tinh khiết có thể gây ra sự kích thích, vì vậy bệnh nhân với da nhạy cảm đó là tốt hơn để kết hợp nó với dầu ô liu, oblepihovoe dầu hay đào. Tránh tiếp xúc với TeaTree oil trong mắt, và nhầy. Không sử dụng nó liên quan đến những nơi đốt, kích thích hoặc bị tê cóng. Các cho việc sử dụng dầu cây trà cũng vừa nhận được một chấn thương đầu. Trong những trường hợp như vậy, zanimaet với một điều trị hoặc bằng bất cứ phương tiện, mà không tham vấn trước với một chuyên gia là nguy hiểm cho bệnh nhân của cuộc sống.

Trong khi rửa miệng giải pháp với các ngoài của Tea Tree Oil mua o dau nó là cần thiết để có biện pháp phòng ngừa. Ông không phải rơi vào đường tiêu hóa. Nó cũng rất quan trọng rằng chính trị là chỉ sử dụng chất lượng cao và nguyên liệu tươi. Lưu trữ TeaTree oil cần phải làm trong một chiếc hộp thủy tinh trong tủ lạnh, và khi sử dụng luôn luôn cẩn thận kiểm soát liều.