Sự ảnh hưởng tiêu cực để chạy khoảng cách tuyệt vời

Nếu torrent ý định tốt”, năm mới” bạn được mời đến một cuộc chạy đua, hoặc ngay cả một cái gì đó nhiều hơn cargadito dặm, suy nghĩ hai lần. Và không chỉ vì mệt mỏi, giờ đó bạn sẽ phải ăn cắp sự giáo dục hoặc các chi phí của Dép.

Chạy dài khoảng cách có ý nghĩa đối với các cơ thể

foto21Chạy dài khoảng cách có ý nghĩa đối với các cơ thể. Đừng lo lắng, nếu số phận của bạn là để đi Bộ một thời gian vào những ngày cuối tuần. Ở đây chúng tôi đang nói về điều gì trong những thuật ngữ được gọi là machacas nhì: maratonianos lên, đó là những người đàn ông và phụ nữ empecinados chạy lật 42 km và nhiều hơn nữa.

Ở Tây ban nha, đó là cuộc đua trong lớp này như một đường Mòn peñalara thiên nhiên, Madrid-Alicante, nơi những người tham gia chạy một khoảng cách thường trên cùng một ngày (là người phá vỡ giờ và những người chỉ làm chậm để họ nhu cầu sinh lý). Trong bất kỳ trường hợp nào, hậu quả của nó đang báo động. Thán: chạy ở tốc độ giảm hoặc vừa mức độ giảm thiểu nguy cơ tử vong 30%, theo Tạp chí của trường cao Đẳng Mỹ của Tim. Ở đây chúng tôi nói rằng chúng ta đang ở trong bàn tay của mình…

  1. Giảm não

Vâng, bạn đọc thấy một cách chính xác. Các nhà khoa học từ Đại học, bệnh Viện của Ulm (Đức) monitorizaron để 44 người tham gia vào năm 2009 Xuyên châu Âu cuộc đua Chân, cuộc đua, từ Ý đến na Uy. Tổng cộng, đi 4,500 km trong 64 ngày. Sau sáu năm phân tích kết quả, nghiên cứu lãnh đạo, khoa x-quang Được Schutz, trình bày những phát hiện của họ trong tháng tại hội nghị khoa x-Quang. Đăng nhập được tìm thấy rằng khối lượng của nó encefálica giảm để 6.1%, chủ yếu là ở các thành phố, có nghĩa là phải được xem. Không có gì là không thể đảo ngược tám tháng sau trở về với ban đầu của nó. “Mặc dù tổn thương não như là một kết quả của sự căng thẳng làm cho siêu marathon, sự khác biệt là câu trả lời là thích nghi và đảo ngược quá trình. Không ai bị thương trong thời gian dài,” bác sĩ giải thích. Và ông chỉ ra rằng điều này làm giảm chất xám có thể được gây ra bởi những thực tế rằng, với sự đơn điệu của luôn luôn nhìn về phía trước, trong nhiều ngày trong một hàng, những bộ não “mất khoảng minivacaciones”.

Một phần của nghiên cứu trình bày ở gần đây, Hội nghị thường niên của x-Quang, nơi các nhà khoa học từ Đại học, bệnh Viện của Ulm chứng minh sự mất mát của não khối lượng sau một sự nghiệp lâu dài (và phục hồi tiếp theo).

Nghiên cứu một lần nữa cho thấy rằng khoảng cách vận động viên đã biết. “Khi chạy rất mạnh mẽ, và nhiều hơn nữa, khi có mệt mỏi, đi vào “tầm nhìn đường hầm”, mà hầu như không nhận thức được rằng có mặt. Trong thực tế, chỉ là kiểm tra nó đi đâu. Nếu bạn kết thúc cuộc đua dẫn một lần nữa trên cùng một con đường, nó có thể là bạn thấy điều đó không có recordabas,” nói rằng Israel Pinto, một huấn luyện viên cá nhân cho đồng hồ bấm giờ.

  1. Sụn trở nên vui tươi

Chạy phá hủy khớp gối và chân. Nó là một câu thần chú mà tôi lặp lại huấn luyện thể chất và các bác sĩ đã bám để đốt Giày cho nhiều km. Schutz và nhóm của ông được tìm thấy gần như tất cả các khớp gối, mắt cá chân và bàn chân phải chịu suy thoái trong đầu tiên 1.500-2.500 km chạy. “Nhưng các bài kiểm tra trong giai đoạn sau này, đã cho thấy rằng các sụn mắt cá chân regeneraban trong các khóa học của sự nghiệp của tôi,” ông nói. Một cái gì đó tương tự xảy ra với các mô mềm. “Gân đã tăng đáng kể đường kính. Tất nhiên, chân con người là để chạy”.

  1. Bị mất tinh thần nhanh nhẹn trong cuộc đua

Có cái gì đó mà bạn. Anh biết, bà và cũng là cơ thể con người. “Đặt cơ thể trong những nỗ lực như vậy, đường và oxy sẽ mỗi cơ, cho tiếp tục chạy. Não bộ đi, chỉ cần để duy trì cuộc sống của họ, nhưng không phải người hùng hồn của người trí thức,” cảnh báo Pedro len lỏi, một bài tập nhà sinh lý học tại các diễn đàn của các chuyên gia liên quan đến các môn thể thao Fissac. Đừng hỏi đại số câu hỏi, và một danh sách của các vị vua đã sẵn sàng cho maratoniano trong cuộc sống hỗ trợ.

  1. Bạn có thể thấy những con ma

Bạn đi cả ngày chạy qua những ngọn núi và, cuối cùng, ngay cả những viên đá, ông susurrarán bài hát. Không phải trong tâm trí của tôi. Nó là bình thường bị nhẹ ảo giác. Trong ultracampeón Scott Jurek, trong cuốn sách ” chạy, Chạy, sống(vấn Đề của các chủ Đề hôm Nay), bố rằng ông đã nhìn thấy những chiếc xe tải gần như atropellaba trong máng xối các nhiếp ảnh gia là không tồn tại sau giờ làm. “Vượt quá 20 giờ làm việc dễ dàng, phải chịu đựng một sự nhầm lẫn. Đặc biệt là nếu bạn đi trên trang web dễ dàng và mày đặt nó trong đứng-bởi để tiết kiệm năng lượng,” thừa nhận the rider núi phía tây ban nha Kilian Jornet.

foto22

  1. Bao gồm phân tích cơ bắp và thận

Cho không-chạy CK là viết tắt của Calvin Klein. Tất cả maratonianos biết show một khủng khiếp của bất thường liên kết. “Enzyme này, đó là địa phương trong những cơ bắp và phục vụ để hấp thụ năng lượng. Trong những khoảnh khắc căng thẳng trong cơ bắp, ví dụ để chạy marathon, có nước mắt trong cơ bắp đó, dẫn đến lọc của CK vào máu. Khi đến thận, có thể dẫn đến thận chấn thương hiếm khi được gọi là bệnh hoại tử của cơ xương,” nói Fido. “Nụ cũng có thể bị ảnh hưởng, nếu không giữ ẩm, nó là thuận tiện bởi vì nó là cần thiết để lọc máu dày đặc hơn”.

  1. Tăng tốc độ oxy

Có lẽ tin rằng nó là “căng thẳng” là mandanga mỹ phẩm bán nhăn. Điều này là không phải vậy. Cơ thể con người, sự hiện diện của oxy, tạo ra chất free radicals hàng hóa. Thật vậy, những nếp nhăn da và cơ bắp nguy cơ bị thương. “Thở sâu môi giới tiêu thụ hơn oxy. Này, tạo ra chất free radicals nguy cơ bị quá tải và cơ bắp mệt mỏi. Làm thế nào để trung hòa chúng? Với sự chống. Có hai loại: nội ngoại sinh (thức ăn bổ sung). Đầu tiên là enzyme cơ thể tự tạo ra. Đào tạo cơ thể thích nghi và bạn tìm hiểu làm thế nào để tạo ra thêm nữa. Theo ý kiến của tôi, có rất nhiều để tập luyện với người đứng đầu, và sử dụng chất phụ gia chỉ trong trường hợp khoảng trống. Như một Bổ sung, bởi vì Vâng, nó ngăn chặn cơ thể để tạo của riêng mình chống”, họa Pedro len lỏi.

  1. Giảm vận động của tinh trùng, nhưng tình dục là tốt)

Kéo dài đã đánh dấu một dặm trong một tuần sẽ không chỉ ghi năng lượng. Nhiều nghiên cứu cảnh báo rằng cũng làm giảm lượng tinh trùng và vận động trong tinh dịch. Nói cách khác, cắn huy chương vỗ vào cuối của cuộc marathon có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của người đàn ông. Tuy nhiên, một nghiên cứu của các bộ Phận nhân loại học Sinh học, Đại học Cambridge về 542 người tham gia vào cuộc marathon Nottingham đi đến kết luận rằng những với một thương hiệu có nhiều testosterone. Như là một kết quả sẽ là tốt nhất, người yêu và sự hấp dẫn nhất phụ nữ (chỉ được thực hiện với những người đàn ông). Giải thích: trong cổ thực phẩm chất lượng, còn chạy và cho một thời gian dài. Và họ muốn một nhà vô địch: maratonianos.