Những hiệu ứng của thời gian chạy

Làm thế nào trọng nhiều bạn làm cho tập thể dục để ngày của bạn? Để đạt được lý tưởng trọng lượng mà các bạn đang tìm kiếm, bạn nên biết một vài chìa khóa để đạt được mục tiêu: dinh dưỡng và thường xuyên tập thể dục. Nhưng cũng có thể, nếu có thời gian, bạn sẽ đạt được một số lợi thế về thể chất và tinh thần, khi chúng tôi giải thích sau.

Những ảnh hưởng của chạy cho một giờ

Các ưu điểm chính của chạy thời gian là:

  • foto23Cải thiện tâm trạng và giúp bạn từ căng thẳng và khó chịu.
  • Tâm trí của bạn sẽ rõ ràng và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn với chính mình.
  • Cải thiện và tăng cường trái tim của bạn, vì các bức tường engrosan và phát triển thất để bơm thêm máu. Họ giảm khả năng mà anh có một trái tim bị tấn công (20%) liên quan đến một người giải quyết theo cách của cuộc sống.
  • Cơ thể của bạn bỏng béo, để có được năng lượng, vì vậy mà anh giảm cân. Anh giảm cân và cấp của bạn của cơ thể giảm béo.
  • Phát triển cơ bắp của bạn và giai điệu.
  • Khớp xương của bạn có thêm được bôi trơn và linh hoạt.
  • Xương của bạn được chiết xuất dễ dàng.
  • Chạy prevendrás bệnh, như tim, cao huyết áp, 2 loại bệnh tiểu đường và có thể có một cơn đột quỵ.
  • Chạy cải thiện những phản ứng đến đau theo một nghiên cứu trong Áo, người chạy 30 phút hoặc hai ngày. Ngoài ra, giảm đau đầu của bạn.

CÁI GÌ, KHI NÀO VÀ BAO NHIÊU BẠN PHẢI LÀM VIỆC?

Nếu bạn chạy để cải thiện sức chịu đựng aerobic, không có thời gian quy định, và nếu bạn làm điều đó để đào tạo khí sức chịu đựng, tốt hơn nhiều với 18 giờ,hầu hết cho đến khi mặt trời lặn.

Nếu bạn muốn để giảm béo tốt nhất của bạn thời gian để chạy trong bóng tối, khi trao đổi chất bắt đầu giảm. Chạy tốc độ lên chuyển hóa để có thể tiếp tục để sử dụng năng lượng ngay cả sau khi tập thể dục. Điều quan trọng là có tiến bộ.

Đó là đề nghị rằng bạn bắt đầu dần dần, đó là, vài ngày đầu tiên đi bộ đánh bại đến nhường chỗ cho một tập luyện tốt. Để có được thời gian chạy bạn sẽ phải tăng dần công việc, nhưng luôn luôn dần dần và không hề phóng đại.

Một nghiên cứu gần đây xuất bản của Tim mạch cho thấy rằng làm việc nhiều hơn bốn giờ một tuần có thể chỉ là nguy hiểm cho sức khỏe như dẫn lối sống. Trong các nghiên cứu, đó là đề nghị không để chạy nhiều hơn ba lần mỗi tuần với một tốc độ không vượt quá tám cây số một giờ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU CHẠY BỘ CHO MỘT GIỜ

Đề nghị bắt đầu với ngày đầu tiên đi bộ 10 phút với một tốc độ tốt, sau một phút và chạy một phía sau. Vì vậy trong bốn người hàng loạt, và cuối cùng 10 phút đi bộ với một tốc độ tốt một lần nữa để chuẩn bị sẵn sàng.

Theo một vài ngày chúng tôi đi, tăng dần đến một tháng rưỡi với 10 phút Chạy bộ 5 loạt trong bốn phút hoạt động liên t10ục, nhưng luôn luôn mà không căng thẳng cơ thể của bạn và không để chạy nhiều hơn một giờ.

foto24

Ngoài ra, trước khi anh bắt đầu làm điều đó, có một vài ngày chỉ để đi, đặc biệt là khi bạn là một lối sống để điều chỉnh các hoạt động mới. Mặt khác, bạn đi bộ để chuẩn bị cho cơ thể của bạn và nhóm cơ để chạy, ít rủi ro hơn của chấn thương.

Ngoài ra, một bổ sung tốt cho các thực hành chạy các bài tập cho tiềm năng tim mạch như cơ thể chiến đấu, vui vẻ và đạo diễn mà điệu nhạc, các bạn thực hành tất cả các loại bài tập để nâng cao khu vực của cơ thể.

Chúng tôi vừa nhìn thấy điều đó khuyến khích cho nên chạy một giờ và kiểm tra mọi thứ tốt luôn luôn phù hợp cho vật lý mục tiêu, phải không? Nhưng hãy nhớ, nó cũng là của bạn năm, nhiều nước, và một số trong các sản phẩm sau Siken, ai sẽ giúp đỡ bạn đạt được mục tiêu của mình và ở lại trong hình dạng.

Nếu bạn đang đó ngoài Chạy bộ bạn muốn được hoạt động suốt những ngày về những cuốn sách của Tập thể dục nhẹ cho bạn hàng ngày.